การแข่งขันความรู้ทางคณิตศาสตร์พื้นฐานมหาวิทยาลัย ระดับชั้นมัธยมศึกษา

วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ดร.สมร ปาโท ผู้อำนวยการโรงเรียน แสดงความยินดีและมอบโล่รางวัลกับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่…

โพสต์โดย โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค บน 17 ธันวาคม 2017

ใส่ความเห็น