ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค) ปีการศึกษา 2561

บัดนี้การประมวลผลการสอบรอบสองดำเนินการเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนผู้สอบได้ จำนวน 96 คน มีสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค) ปีการศึกษา 2561 ตามบัญชีแนบท้ายประกาศ >> คลิกที่นี่ << โดยเรียงตามลำดับเลขประจำตัวสอบ ส่วนบัญชีผู้สอบได้ลำดับสำรองจัดเรียงตามลำดับคะแนน

ให้ผู้มีสิทธิ์เข้าเรียนตามบัญชีตัวจริงมารายงานตัวเพื่อเข้าเรียน ในวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค) โดยให้นักเรียนนำบัตรประจำตัวนักเรียน หรือบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นที่มีรูปถ่ายและออกโดยหน่วยงานราชการ ไปแสดงต่อคณะกรรมการรับรายงานตัว ทั้งนี้หากไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน โรงเรียนจะดำเนินการเรียกนักเรียนบัญชีสำรองมารายงานตัวจนครบตามจำนวนที่กำหนด

โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค) ทั้ง 12 แห่ง ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาตให้เฉพาะนักเรียนที่ได้รับการประกาศผลสอบไม่ผ่านเท่านั้น ในการขอดูคะแนน โดยสามารถยื่นคำขอโดยตรงได้ที่โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ที่นักเรียนสมัครเข้าเรียนภายใน 5 วันทำการ หลังประกาศผลสอบ