การสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น การแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี 2561

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ดร..สมร ปาโท ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน …

โพสต์โดย โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค บน 5 กุมภาพันธ์ 2018