การสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น การแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี 2561

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ดร..สมร ปาโท ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน…

โพสต์โดย โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี เมื่อ วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2018