รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์กลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ประจำปี 2561 (แชมป์ติดต่อกัน 5 สมัยในระดับภูมิภาคและกลุ่มเครือข่าย)

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี ครั้งนี้ด้วยนะคะ

โพสต์โดย โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค บน 7 กุมภาพันธ์ 2018