ประกาศ… เรียกบัญชีสำรอง ( 1 – 34 ) รายงานตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2561

ให้ผู้สอบได้ลำดับสำรองลำดับที่ 1 – 34 ( >>รายชื่อดังแนบ<< ) รายงานตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค) ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี ทั้งนี้หากไม่มาดำเนินการตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน โรงเรียนจะดำเนินการเรียกนักเรียนบัญชีสำรองในลำดับต่อไปแทนนักเรียนที่สละสิทธิ์การเข้าเรียนดังกล่าวจนครบตามจำนวนที่กำหนด