กิจกรรมแลกเปลี่ยนด้านวิชาการกับโรงเรียน Ritsumeikan Keisho Senior High School, Sapporo Kaisei Secondary School และ International Christian University High School โรงเรียนวิทยาศาสตร์ ประเทศญี่ปุ่น

กิจกรรมแลกเปลี่ยนทางวิชาการ กับโรงเรียน Ritsumeikan Keisho Senior High School, Sapporo Kaisei Secondary School และ…

โพสต์โดย โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค บน 16 กุมภาพันธ์ 2018