ประกาศ… เรียกบัญชีสำรอง(26)รายงานตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561

ให้ผู้สอบได้ลำดับสำรองลำดับที่ 26 ( >>รายชื่อดังแนบ<< ) รายงานตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค) ในวันที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี ทั้งนี้หากไม่มาดำเนินการตามวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน โรงเรียนจะดำเนินการเรียกนักเรียนบัญชีสำรองในลำดับต่อไปแทนนักเรียนที่สละสิทธิ์การเข้าเรียนดังกล่าว จนครบตามจำนวนที่กำหนด