โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี มีความประสงค์รับสม้ัครบุคคลเพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูหอพัก จำนวน 1 อัตรา เพศชายหรือหญิง เงินเดือน 15,050 บาท  โดยยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ฝ่ายบริหารงานบุคคล โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี ตำบ่อเงิน อำลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี 12140 ตั้งแต่วันที่ 6 – 25 เมษายน 2561 (ในวันและเวลาราชการ) >>รายละเอียดเพิ่มเติม<<