ประกาศ…เรียกนักเรียนบัญชีสำรอง (ลำดับที่ ส129-ส132) รายงานตัวและมอบตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ประกาศโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี
เรื่อง เรียกนักเรียนบัญชีสำรองรายงานตัวและมอบตัวยืนยันสิทธิ์เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี ปีการศึกษา 2563
—————————————————————————————

ตามที่โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย  ปทุมธานี  ได้ประกาศบัญชีรายชื่อนักเรียนที่สอบได้ จำนวน 144 คน เพื่อให้มารายงานตัวและมอบตัวยืนยันสิทธิ์การเป็นนักเรียน ปรากฎว่านักเรียนมารายงานตัวและมอบตัวยืนยันสิทธิ์ไม่ครบจำนวนตามที่บัญชีที่ประกาศ

จึงขอให้ผู้สอบได้ลำดับสำรองลำดับที่  ส129-ส132 ตามรายชื่อต่อไปนี้

รายชื่อนักเรียน(แยกตามคณะสี)
ดาวโหลดเอกสารการมอบตัว

ทั้งนี้ หากไม่มาดำเนินการตามวัน  เวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน
โรงเรียนจะดำเนินการเรียกนักเรียนบัญชีสำรองในลำดับต่อไปทดแทนนักเรียนที่สละสิทธิ์การเข้าเรียนดังกล่าวต่อไป จนครบตามจำนวนที่กำหนด