แชร์

มอบรางวัลการทดสอบวัดความรู้วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

อัพเดทล่าสุด: 27 ส.ค. 2024
50 ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง
สรุปผลการนำเสนอโครงงานกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 4 (4th PCSHS SCIENCE SYMPOSIUM 2024)โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานีเจ้าเหรียญทอง 4 ครั้งต่อเนื่อง
9 ก.ย. 2024
สานสายใยรักแห่งความเอื้ออาทรโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ดร.สมร ปาโท ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี ประธานเครือข่ายสถานศึกษา กลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มอบให้นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงรายเพื่อช่วยเหลือครอบครัวนักเรียนในสังกัด
5 ก.ย. 2024
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี และกลุ่มแฟนคลับในนามนุนิวนำสิ่งของบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ ศูนย์รับความช่วยเหลือโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่
5 ก.ย. 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy