แชร์

อัพเดทล่าสุด: 9 ก.ย. 2024
79 ผู้เข้าชม

สรุปผลการนำเสนอโครงงานกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 4 (4th PCSHS SCIENCE SYMPOSIUM 2024)โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี
เจ้าเหรียญทอง 4 ครั้งต่อเนื่อง รับรางวัลดังนี้
10 โล่ชนะเลิศ 15 ทอง 1 เงิน 2 ทองแดง
ชนะเลิศ เหรียญทอง คณิต ออรัลไทย
ชนะเลิศ เหรียญทอง คณิต ออรัลอังกฤษ
ชนะเลิศ เหรียญทอง เคมีและวัสดุ ออรัลไทย
ชนะเลิศ เหรียญทอง เคมีและวัสดุ โปสเตอร์
ชนะเลิศ เหรียญทอง วิศวกรรม ออรัลไทย
ชนะเลิศ เหรียญทอง วิศวกรรม โปสเตอร์
ชนะเลิศ เหรียญทอง ชีววิทยา ออรัลอังกฤษ
ชนะเลิศ เหรียญทอง ฟิสิกส์และดาราศาสตร์ ออรัลอังกฤษ
ชนะเลิศ เหรียญทอง ฟิสิกส์และดาราศาสตร์ โปสเตอร์
ชนะเลิศ เหรียญทอง คอมพิวเตอร์ โปสเตอร์
รองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญทอง ฟิสิกส์และดาราศาสตร์ ออรัลไทย
รองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญทอง เคมีและวัสดุ ออรัลอังกฤษ
เหรียญทอง อันดับ 4 คอมพิวเตอร์ ออรัลไทย
เหรียญทอง อันดับ 4 วิศวกรรม ออรัลอังกฤษ
เหรียญทอง อันดับ 4 ชีววิทยา โปสเตอร์
เหรียญเงิน ชีววิทยา ออรัลไทย
เหรียญทองแดง คอมพิวเตอร์ ออรัลอังกฤษ
เหรียญทองแดง คณิตศาสตร์ โปสเตอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง
สานสายใยรักแห่งความเอื้ออาทรโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ดร.สมร ปาโท ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี ประธานเครือข่ายสถานศึกษา กลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มอบให้นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงรายเพื่อช่วยเหลือครอบครัวนักเรียนในสังกัด
5 ก.ย. 2024
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี และกลุ่มแฟนคลับในนามนุนิวนำสิ่งของบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ ศูนย์รับความช่วยเหลือโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่
5 ก.ย. 2024
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานีได้รับรางวัล ชนะเลิศถ้วยพระราชทานฯ ระดับเหรียญทอง การแข่งขันโครงงานเรื่อง การพัฒนาเซนเซอร์เคมีไฟฟ้าผ่านกระดาษที่ดัดแปรด้วยเซลลูโลสนาโนไฟเบอร์ สำหรับการตรวจวัดเชื้อ Salmonella ในอาหารในการแข่งขันวิทยาศาสตร์วิชาการครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
5 ก.ย. 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy